Hội nghị công bố Quyết định của ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ

Ngày 27/11/2020 00:00:00

chiều ngày 27/11/2020 tại trung tâm văn hóa xã Tế Nông huyện ủy Nông Cống tổ chức hội nghị công bos Quyết định của ban thường vụ huyện ủy Nông Cống về việc điều động luân chuyển cán bộ.

Thực hiện đề án số 01/2020 của ban thường vụ huyện ủy Nông Cống về việc luân chuyển điều động cán bộ chủ chốt các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Chiều ngày 27 /11/2020 tại trung tâm văn hóa xã Tế Nông huyện ủy Nông Cống tổ chức hội nghị công bố các quyết định của ban thường vụ huyện ủy Nông Cống về việc điều động luân chuyển cán bộ; đ/c Lê Xuân Hùng phó bí thư thường trực huyện ủy chủ trì hội nghị cùng đi trong đoàn công tác có các đ/c lảnh đạo các ban xây dựng đảng của huyện ủy Nông Cống.

Tham gia hội nghị có các đồng chí trong ban chấp hành đảng ủy, Thường trực HĐND ,UBND,UBMTTQ lảnh đạo các nghành, đoàn thể cấp xã. bí thư chi bộ ,thôn trưởng các thôn, lảnh đạo các đơn vị hành chính sự nghiệp, giám đốc các HTX trên địa bàn xã.
IMG_0785.jpg

Đảng uỷ, HĐND, UBND,UBMTTQ, các nghành đoàn thể chính trị- xã hội, cán bộ công chức xã Minh Khôi.

Tại hội nghị đ/c Nguyễn Hữu Hà phó trưởng ban thường trực ban tổ chức huyện ủy đã công bố các quyết định về việc điều động luân chuyển cán bộ tại đảng bộ xã Tế Nông và Đảng bộ xã Minh Khôi . Theo đó đ/c Nguyễn Văn Trinh: sinh năm 1968. Nơi thường trú thôn thịnh lạc xã Tế Nông. thôi tham gia ban chấp hành, ban thường vụ, thôi giữ chức vụ bí thư đảng ủy xã Tế Nông nhiệm kỳ 2020 – 2025, được điều động luân chuyển chỉ định tham gia ban chấp hành, ban thường vụ, giữ chức vụ bí thư đảng ủy xã Minh Khôi nhiệm kỳ 2020 -2025, kể từ ngày 24/11/2020. Và điều động luân chuyển, chỉ định đồng chí Lê Viết Hanh : sinh năm 1969, quê quán: xã Minh Khôi huyện Nông Cống tỉnh Thanh Hóa nơi thường trú Xã Minh Khôi huyện Nông Cống tỉnh Thanh Hóa về tham gia ban chấp hành, ban thường vụ giữ chức vụ bí thư đảng bộ xã Tế Nông nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 24/11/2020.

Thay mặt Ban thường vụ huyện ủy đ/c Lê Xuân Hùng phát biểu ý kiến chúc mừng và giao nhiệm cho đồng chí Nguyễn Văn Trinh Và đ/c Lê Viết Hanh.

Tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo hai xã Minh Khôi và Tế Nông, các cơ quan đơn vị, HTX nông nghiệp, đã chúc mừng và tặng hoa các đồng chí về nhận công tác tại đơn vị mới.

Hội nghị công bố Quyết định của ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ

Đăng lúc: 27/11/2020 00:00:00 (GMT+7)

IMG_0785.jpg