lễ khởi công xây dựng nhà văn hóa thôn Hợp Nhất

Ngày 10/07/2021 00:00:00

sáng qua ngày 18/10/2020 tại thôn Hợp Nhất xã Tế Nông đã chính thức khởi công xây dựng nhà văn hóa thôn

Thôn Hợp Nhất khởi công xây dựng Nhà Văn Hóa

Thực hiện chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới , nghị quyết của đảng bộ, HĐND , UBND xã Tế Nông dưới sự lãnh đạo của chi bộ với sự quyết tâm cao của cán bộ và nhân dân trong thôn.

Sau một thời gian thực hiện các quy trình đảm bảo dân chủ công khai minh bạch, sáng qua ngày 18 tháng 10 năm 2020 cán bộ và nhân dân thôn Hợp Nhất đã chính thức làm lễ khởi công xây dựng công trình nhà văn hóa. Đây là thôn đầu tin trong xã tiến hành thi công xây dựng công trình nhà văn hóa thôn .

Về dự lễ khởi công xây dựng có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND UBMTTQ các tổ chức chính trị xã hội của xã Tế Nông và lãnh đạo một số thôn trong xã cùng với sự tham gia đông đảo của nhân dân trong thôn. Sau khi khởi công ,nhà thầu đã huy động phương tiện máy móc và lao động thực hiện các công việc giai đoạn giải phóng mặt bằng công trình nhà văn hóa thôn Hợp Nhất có diện tích sửa dụng gần 200m2 với tổng số vốn đầu tư là gần 800 triệu đồng dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 12/2020.

lễ khởi công xây dựng nhà văn hóa thôn Hợp Nhất

Đăng lúc: 10/07/2021 00:00:00 (GMT+7)

Thôn Hợp Nhất khởi công xây dựng Nhà Văn Hóa