Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Ý kiến thăm dò

NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI CHINH NHÁNH TỈNH THANH HÓATRAO XE ĐẠP CHO HỌC SINH TRƯƠNG THCS TẾ NÔNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP

Ngày 24/09/2021 16:19:15

Ngày 21/9, Ngân hàng chính sách xã hội chinh nhánh tỉnh Thanh Hóa tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại Trường THCS Tế Nông. Dự buổi trao tặng có đồng chí Đào Xuân Yên, ủy viên ban thường vụ, trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy.

NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI CHINH NHÁNH TỈNH THANH HÓA TRAO XE ĐẠP CHO HỌC SINH TRƯƠNG THCS TẾ NÔNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP

Tại chương trình, Ngân hàng chính sách xã hội chinh nhánh tỉnh Thanh Hóa đã trao tặng 20 chiếc xe đạp, mỗi xe đạp có trị giá 1.200.000 đồng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là món quà ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập. Đồng thời còn giúp các em có phương tiện đến trường năm học mới 2021- 2022. Bên cạnh đó cũng kịp thời động viên, khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho quê hương, đất nước.

Đăng lúc: 24/09/2021 16:19:15 (GMT+7)

Người tốt, việc tốt