Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo việt nam 20/11

Ngày 19/11/2020 00:00:00

Tin bài về lễ kỹ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam

- Hòa trong không khí cả nước đang hướng về ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), sáng nay 19/11, Tại Trung tâm học tập cộng đồng xã .Đảng ủy hội đồng nhân dân ủy ban nhân dân mặt trận quốc xã Tế Nông tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020

Tới dự lễ kỷ niệm có các đồng chí đại diện cho đảng ủy, HĐND – UBND –MTTQ xã cùng các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác của các nhà trường trong xã nhà.

Tại Lễ kỷ niệm,các đại biểu đã cùng nghe diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống ngày nhà giáo việt nam 20/11.ôn lại những đóng góp của lớp lớp thầy cô cả nước nói chung,các nhà giáo đã và đang công tác tại các trường học trên địa bàn xã Tế Nông nói riêng trong sự nghiệp trồng người.với tinh thần trách nhiệm,tận tụy với nghề,với công tác giảng dạy,trong những năm qua,đội ngủ các thầy cô giáo đã và đang công tác tại các trường học trên địa bàn xã Tế Nông không ngừng nỗ lực phấn đấu dạy tốt để học trò tiếp thu tốt.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Hùng Đỉnh Phó bí thư Đảng ủy- Chủ Tịch UBND xã chúc mừng các thầy cô giáo đã tận tụy với nghề có những đóng góp to lớn,lâu dài cho sự nghiệp trồng người truyền thống hiếu học, trọng chữ nghĩa của dân tộc ta từ xưa đến nay cũng như những thành tựu đóng góp to lớn của lớp lớp nhà giáo xã Tế Nông đã dùng tri thức của mình khuôn đúc nên đây là niềm tự hào vinh dự to lớn nhưng cũa là trách nhiệm nặng nền đối với mỗi thầy cô giáo trong xã Tế Nông trong sự nghiệp trồng người. đồng chí PBTĐU Chủ Tịch UBND xã đề nghị ngành giáo dục và đào tạo trong xã tiếp tục có nhiều giải pháp , chương trình hành động sát thực tiễn , trong đó tập trung quan tâm tăng cường công tác tư tưởng chính trị , tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục các cấp .

Nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền đối với các thế hệ thầy cô và sự nghiệp giáo dục xã nhà, thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Lê Hùng Đỉnh chức mừng và ghi nhận những thành tựu to lớn của ngành GD&ĐT xã nhà đã đạt được trong thời gian qua, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ,và hạn hán thiên tai kéo dài tác động đến các kế hoạch của ngành. Đồng thời, đề nghị ngành GD&ĐT tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phát huy dân chủ, siết chặt kỷ cương; thực hiện rà soát hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị để đảm bảo đáp ứng nhu cầu giảng dạy đối với các em học sinh.
Những hoạt động này mang tính giáo dục truyền thống “tôn sư trọng đạo”, tri ân thầy cô giáo bằng các hoạt động mang tính sáng tạo, trong sáng, lành mạnh, phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường. Cùng với đó, ban giám hiệu các nhà trường phối hợp với ban đại diện cha mẹ học sinh thường xuyên nhắc nhở học sinh chấp hành tốt các quy định về an toàn giao thông; phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho học sinh các cấp học trong những ngày tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam.
Trong dịp này ,toàn bộ hệ thống chính trị và ngành giáo dục cùng chung tay hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới năm 2020.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo việt nam 20/11

Đăng lúc: 19/11/2020 00:00:00 (GMT+7)

Tin bài về lễ kỹ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam