khai giảng lớp học nghề đan lát thủ công

Ngày 14/10/2020 00:00:00

ngày 14/10 /2020 tại TTHTCĐ xã Tế Nông, UBND ,HLHPN xã phối hợp với HTX thủ công mỹ nghệ Tân Thọ Nông Cống tổ chức khai giảng lớp nghề Đan lát thủ công cho lao động nông thôn, người khuyết tật trên địa bàn xã năm 2020.

Khai giảng lớp học nghề đan lát thủ công

Sáng ngày 14/10/2020 tại TTHTCĐ xã, UBND xã, hội LHPN xã phối hơp với HTX thủ công mỹ nghệ Tân Thọ Nông Cống tổ chức khai giảng lớp nghề Đan Lát Thủ Công cho lao động nông thôn, người khuyết tật trên địa bà xã năm 2020.

Lãnh đạo đia phương:

Đ.c Lê Văn Kiều PCT UBND xã

Cùng đại diện HTX Thủ công Mỹ Nghệ Tân Thọ, các đc trưởng ban nghành, đoàn thể cấp xã và 32 học viên lớp học

Thời gian đào tạo lớp học 1,5 tháng sau khi tốt nghiệp học viên được cấp chứng chỉ nghề.

Có thể thấy, đào tạo nghề cho lao động nông thôn là chính sách đúng đắn, kip thời của Chính Phủ nhằm đáp ứng nhu cầu hoc nghề tạo việc làm ổn định, nâng cao nguồn thu nhập cho lao động nông thôn,nhằm góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Lớp đào tạo nghề Đan lát thủ công ngắn hạn đã nâng cao trình độ tay nghề, tính kỷ luật, phẩm chất đao đức, đáp ứng nhu cầu việc làm qua đào tạo. Đặc biệt chủ trương này đẩy mạnh hoàn thành các tiêu chí đào tao nghề cho địa phương đang thực hiện xây dựng NTM.

khai giảng lớp học nghề đan lát thủ công

Đăng lúc: 14/10/2020 00:00:00 (GMT+7)

Khai giảng lớp học nghề đan lát thủ công

Lãnh đạo đia phương: