Hôm nay:
Tất cả:

kỳ họp thứ nhất hội đồng nhân dân xã khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 29/06/2021 00:00:00

Ngày 29/6/2021 đã diễn ra kỳ họp thứ nhất HĐND xã, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại Hội trường xã Tế Nông. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Phạm Hồng Hạnh - ủy viên BTV huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – huyện ủy viên chánh văn phòng huyện ủy, Đồng chí Hà Thị Khiếu - chuyên viên Ủy ban kiểm tra huyện ủy.

Trên tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, Kỳ họp đã tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch HĐND, UBND, phó Chủ tịch UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Kết quả như sau:

- Ông Lê Viết Hanh - Bí thư đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020 – 2025 giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã

- Bà Lê Thị Hà ( CT Hội LHPN xã) giữ chức vụ Trưởng ban kinh tế - xã hội :

- ông Lê Kim Biên – bí thư chi bộ thôn đông Hưng giữ chức vụ Phó ban kinh tế:

- ông Phạm Trọng Nhàn – chủ tịch hội nông dân giữ chức vụ Trưởng pháp chế:

- ông Ngô Văn Chước – bí thư chi bộ thôn thịnh lạc giữ chức vụ Phó ban pháp chế:

ông : Lê Hùng Đỉnh - Tái đắc cử chức danh Chủ tịch UBND xã.

ông Phạm Văn Hoàn: Tái đắc cử chức danh phó chủ tịch UBND xã

Ông Lê văn Kiều: - Tái đắc cử chức danh Phó chủ tịch UBND xã.

ông Trần Mạnh Cường : Trưởng công an xã- Ủy viên UBND xã.

ông : Đỗ Hoài Tuấn : chỉ huy trưởng quân sự xã - ủy viên UBND xã

Kỳ họp được nghe ông Lê Sỹ Phương - Chủ tịch ủy ban MTTQ thông qua ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ nhất HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Kỳ họp đã hoàn thanh nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Bế mạc vào lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày.

- Bà Lê Thị Hà ( CT Hội LHPN xã) giữ chức vụ Trưởng ban kinh tế - xã hội :

- ông Lê Kim Biên – bí thư chi bộ thôn đông Hưng giữ chức vụ Phó ban kinh tế:

- ông Phạm Trọng Nhàn – chủ tịch hội nông dân giữ chức vụ Trưởng pháp chế:

ông : Lê Hùng Đỉnh - Tái đắc cử chức danh Chủ tịch UBND xã.

ông Phạm Văn Hoàn: Tái đắc cử chức danh phó chủ tịch UBND xã

Ông Lê văn Kiều: - Tái đắc cử chức danh Phó chủ tịch UBND xã.

ông Trần Mạnh Cường : Trưởng công an xã- Ủy viên UBND xã.

ông : Đỗ Hoài Tuấn : chỉ huy trưởng quân sự xã - ủy viên UBND xã

Người tốt, việc tốt